LÊN ĐỜI XE MỚI, CHẠM TỚI ƯỚC MƠ VỚI CHƯƠNG TRÌNH MUA XE PHÂN KHỐI LỚN TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Tết Nguyên đán là mùa lễ hội lớn nhất tại Việt Nam và dịp Tết cũng là thời điểm HVN mong muốn lan tỏa đến người tiêu dùng niềm vui mua sắm lớn nhất trong năm. Nhằm mang “ước mơ phân khối lớn” đến gần hơn với Khách hàng trong mùa Tết 2020, Honda Việt Nam chính thức triển khai chương trình hỗ trợ mua xe Phân khối lớn với hình thức trả góp lãi suất 0% từ ngày 01/12/2019.

Chi tiết chương trình khuyến mại:
1. Tên chương trình khuyến mại: Chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe phân khối lớn
Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp tại cửa hàng phân khối lớn với lãi suất 0%
2.Loại xe áp dụng:
Mẫu xe Rebel500, CB500F, CBR500 do Honda Việt Nam nhập khẩu chính hãng

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:
Hệ thống cửa hàng xe phân khối lớn của Honda tại TP.HCM.

4. Hình thức khuyến mại:
Đối với khách hàng: Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua xe phân khối lớn Rebel500, CB500F, CBR500 do Honda Việt Nam nhập khẩu theo hình thức mua xe trả góp sẽ được hưởng mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính (bao gồm: Công ty tài chính HD saison, Công ty tài chính quốc tế Jaccs). Honda Việt Nam sẽ hỗ trợ cho khách hàng toàn bộ tiền lãi tính trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà Khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính nêu trên, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

5. Thời gian khuyến mại:
Từ ngày 01/12/2019 đến hết ngày 24/01/2020 (căn cứ theo ngày trên Hóa đơn bán lẻ tại cửa hàng xe phân khối lớn).

6.Cách thức tham gia:
● Khách hàng mua xe và xuất trình đủ giấy tờ bao gồm: chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu/bằng lái xe;và có nguyện vọng mua xe trả góp sẽ được tham gia chương trình mua xe trả góp với lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính bao gồm:
Công ty tài chính HD saison

Công ty tài chính quốc tế Jaccs
Khách hàng khi mua xe trả góp được tư vấn bởi một trong những công ty tài chính nêu trên và sẽ được hướng dẫn làm thủ tục mua xe trả góp tại cửa hàng xe phân khối lớn.

Công ty hy vọng chương trình tri ân với quy mô lớn nhất năm này sẽ là món quà thiết thực nhất dành tặng các khách hàng, mở ra những hành trình mới đầy hứng khởi và thú vị với các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Honda.
Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp:
Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001
Hoặc gửi thư về email:
Địa chỉ email: [email protected]