HEAD Trung Tâm vinh dự đón tiếp Giám đốc lĩnh vực Kinh doanh xe máy và lĩnh vực Logistics Công ty Honda Việt Nam đến thăm

04/06/2020 HEAD Trung Tâm 1 vinh dự đón tiếp ông Naoki Suiko - Giám đốc lĩnh vực Kinh doanh xe máy và Logistics cùng ông Kaisei Yamashita - Trưởng khối kế hoạch kinh doanh lĩnh vực Kinh doanh xe máy của công ty Honda Việt Nam tham quan HEAD TRUNG TÂM 1 cũng như trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với Ban lãnh đạo của HEAD.

Tiếp đoàn công tác, Ban Lãnh đạo HEAD Trung Tâm có ông Phạm Thanh Phong – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty cùng bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu tổng quan về HEAD Trung Tâm cùng những thành tựu đạt được và định hướng phát triển thị trường xe máy Honda trong tương lai.

Rất chân thành cám ơn ông Naoki Suiko cũng như Honda Việt Nam đã luôn tin tưởng và lựa chọn Trung Tâm là đối tác đáng tin cậy trong hành trình mang đến những sản phẩm xe máy uy tín và chất lượng tới tay khách hàng. HEAD Trung Tâm luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.